ประกาศโรงเรียนเชียงใหม่ประชานุสรณ์... เรื่องปิดเรียนด้วยกรณีพิเศษ ด้วยกระทรวงศึกษาธิการ ได้มีประกาศให้สถานศึกษาทุกแห่งในสังกัดและในกำกับของกระทรวงปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ตามรายละเอียดด้านล่างนี้