ร่วมรับเสด็จสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี ณ โรงเรียนเชียงใหม่ประชานุสรณ์
ขอเชิญชวนข้าราชการ หน่วยงาน พ่อค้าแม่ค้า ประชาชนทั่วไป ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี  ณ โรงเรียนเชียงใหม่ประชานุสรณ์  อำเภอโพธิ์ชัย  จังหวัดร้อยเอ็ด วันที่  6  กันยายน 2555 นี้