ขอบคุณลูกๆ เขียว-เหลืองทุกคน ที่ร่วมมือร่วมแรงพัฒนาโรงเรียนเราให้ไปในทิศทางที่ดี
ขอบคุณลูกๆ เขียว-เหลืองทุกคน  ที่ร่วมมือร่วมแรงพัฒนาโรงเรียนเราให้ไปในทิศทางที่ดี   สิ่งเหล่าสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนของระบบระเบียบต่าง  แต่อย่างไรเราก็ยังมีช่วยกันรักษาคุณความงามเหล่านี้  ให้คงอยู่ต่อไป  เราจะร่วมพัฒนาไปด้วยกัน