ประชาสัมพันธ์ ถึงคณะครูอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนเชียงใหม่ประชานุสรณ์ทุกคน
ประชาสัมพันธ์  ถึงคณะครูอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนเชียงใหม่ประชานุสรณ์ทุกคน
ตอนนี้ งาน ICT โรงเรียนกำลังวางระบบให้แค่เครือข่าย INTERNET ในโรงเรียนใหม่
เพื่อให้ระบบการใช้งานด้าน Wireless  มีพื้นที่ครอบคลุมมากขึ้น  งาน ICT  ต้องขอ
อภัยในบางโอกาส  ที่สัญญาณมีปัญหา  ส่วนตามอาคารต่างๆ กำลังเร่งดำเนินการอยู่
ต้องยอมรับว่า  ครู ICT ก็มีชั่วโมงสอนเหมือนกับอาจารย์ทุกท่าน  ดังนั้นเวลาที่จะดำเนินการติดตั้งให้เกิดความสะดวกในการใช้งานได้  ก็ต้องเป็นช่วงเวลาหลังเลิกเรียน  และก็เสาร์อาทิตย์  "เหนื่อยแต่ก็มีความสุขถ้าทุกคนเข้าใจ"   รักทุกคนนะคับ  จาก webmaster