ขอขอบคุณท่านคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมิน การคงสภาพต้นแบบโรงเรียนในฝัน (รุ่นที่ 1)
ที่ติชมและชี้แนะแนวทาง  เพื่อให้โรงเรียนเชียงใหม่ประชานุสรณ์  ได้เดินตามแนวทางโรงเรียนดีประจำอำเภอ  และยังคงสภาพเป็นโรงเรียนในฝันต่อไป
ขอขอบคุณคณะครูอาจารย์ที่ทุ่มเทแรงงานแรงใจในการฝึกซ้อมนักเรียน  ทุก LAB
และที่สำคัญ  หัวใจหลัก  ที่ทำให้โรงเรียนเชียงใหม่ประชานุสรณ์เป็นโรงเรียนดีประจำอำเภอ  และยังสภาพเป็นโรงเรียนในฝันต่อไป  นั้นก็คือลูกๆ ทุกคน   ความดีนั้นทำได้ง่าย   แต่การรักษาความดีให้อยู่มั่นคงตลอดไปนั้นยากยิ่งกว่า   เป็นกำลังใจให้ทุกคนสร้างสรรค์สิ่งดีงาม  ลูกเขียว - เหลือง  สู้
                                                                                                            admin